logo

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ: 116/4 Đường TA 10, KP 3. Phường Thới An. Quận 12, TP HCM

Email: leky@cantruongphu.com

Điện thoại: 0815186339

Fax: 0815186339

Website: cantruongphu.com

Sản phẩm cao cấp

TÍCH HỢP PHẦN MỀM BÁN HÀNG VÀO CÂN ĐIỆN TỬ

Phần mềm bán hàng tích hợp cân điện tử  giúp cho các siêu thị, cửa hàng thực phẩm, bách hóa bán hàng một cách nhanh chóng và chuẩn xác hơn

 • Tính năng cân điện tử là gì?

Cân điện tử là cân sử dụng mạch điện tử & cảm biến lực (điện tử) để biến các tín hiệu điện thành con số thể hiện trọng lượng của vật mẫu. Sử dụng cân điện tử cho kết quả chính xác và nhanh chóng gấp hàng chục lần so với cân sử dụng lò xo & cân quả tạ. Hiện nay, trong các siêu thị, cửa hàng thực phẩm, bách hóa đều có những mặt hàng tính theo khối lượng như gạo, thịt cá, rau củ quả,… cần phải sử dụng đến cân điện tử để đảm bảo độ chính xác.

Đồng thời, vào những giờ cao điểm thì lượng khách hàng đến mua sắm luôn rất đông, mà hàng hóa thì vô cùng đa dạng, nhiều chủng loại, giá khác nhau khiến cho quy trình thanh toán cũng mất thời gian hơn bao giờ hết. Đối với hàng hóa đóng gói bao bì sẵn, tính theo số lượng được gắn mã vạch rõ ràng thì công việc thanh toán cũng đơn giản và nhanh chóng hơn. Còn những hàng hóa như hoa quả, thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống,… cần phải tính tiền theo trọng lượng hàng hoá. Vì vậy, cân điện tử lúc này thật sự rất tiện ích và thông minh khi có thể giúp phục vụ việc thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Vì sao tích hợp tính năng cân điện tử và phần mềm quản lý bán hàng?

Từ trước đến nay việc quản lý những mặt hàng không tính theo số lượng mà dùng khối lượng luôn gặp khó khăn, quy trình phải trải qua nhiều bước và dễ gặp sai sót trong khâu tính toán hay in hóa đơn. Bình thường, khi chưa sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tích hợp cân điện tử, tại các cửa hàng bán những sản phẩm theo khối lượng, họ phải chia nhỏ sản phẩm thành từng phần sau đó dán tem ghi lại trọng lượng và giá tiền.

Khách hàng khi mua sẽ chọn lượng sản phẩm theo nhu cầu, sau đó ra quầy thanh toán, nhân viên thu ngân sẽ quét mã vạch được dán rồi in hóa đơn cho khách hàng. Việc làm này đôi khi rất bất tiện, vì có những mặt hàng như hoa quả, tổng trọng lượng khó làm tròn, việc tính giá cũng không linh hoạt. Khâu bán hàng như vậy khá phức tạp, không thúc đẩy việc bán hàng thuận lợi, nhanh chóng khi vào giờ cao điểm. Thu ngân và khách hàng sẽ thấy tốc độ bán bị chậm hơn rất nhiều khi mua những sản phẩm lẻ số lượng cân.

Nhận ra điều bất lợi đó nên đã cải tiến phần mềm quản lý bán hàng mà mình đang cung cấp, tích hợp thêm chức năng cân điện tử nhằm tạo ra sự thuận lợi trong quá trình bán hàng cho các cửa hàng bách hóa, thực phẩm, siêu thị. Khách hàng sẽ chọn lần lượt từng mặt hàng, sau đó lấy một lượng tùy ý cho vào bọc rồi để lên cân.

Lúc này, phần mềm bán hàng sẽ tự động thực hiện thao tác cân và in ra một mã vạch trong đó chứa thông tin khối lượng và giá tiền của loại hàng đó (hoặc gửi trực tiếp thông tin đến máy chủ và in ra cho khách hàng. Nhân viên sẽ lấy tem mã vạch và dán lên bọc hàng. Lúc này, mặt hàng này đã có tem mã vạch như các sản phẩm đóng gói sẵn. Khi thanh toán, khách hàng chỉ việc đến quầy thu ngân, quét mã vạch cùng với những sản phẩm khác và thanh toán.

 • Lợi ích sau khi phần mềm bán hàng được tích hợp tính năng cân điện tử:

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng kết hợp cân điện tử, khách hàng sẽ nhận thấy được những tiện ích dưới đây:

- Phần mềm bán hàng được tích hợp với các cân điện tử để tính khối lượng và giá tiền sản phẩm. Sau khi chọn được lượng hàng hóa ưng ý chỉ cần đặt lên cân điện tử, thông tin về khối lượng và giá tiền sẽ được hiển thị chính xác.

- Đồng thời, đối với cân điện tử có khả năng in mã vạch, phần mềm bán hàng cũng cho phép in ra các thông tin về mã sản phẩm, khối lượng và giá tiền trong tem mã vạch đó hoặc được trực tiếp gửi đến máy chủ, và in thành hóa đơn cho khách hàng.
- Ngoài sử dụng cho các sản phẩm tính theo khối lượng, phần mềm vẫn được dùng cho các sản phẩm khác tính theo số lượng. Giúp quy trình bán hàng diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn, tránh sai sót trong quá trình nhập liệu và in hóa đơn.
Cửa hàng sẽ không cần phải nhập tay sản phẩm vào phần mềm sau khi cân. Phần mềm đã tích hợp sẵn với cân điện tử, do vậy, chỉ cần đưa nhãn dán qua máy đọc mã vạch là việc tạo hoá đơn được hoàn thành.
Phần mềm tự động hóa quy trình cân, có thể cân liên tục. Thao tác sử dụng đơn giản, nhanh chóng, chính xác.
Phần mềm đảm bảo đầy đủ các tính năng như quản lý mua, bán hàng hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý thu chi, quản lý nhân viên, hệ thống báo cáo…
Với tính năng mới này,  hy vọng rằng giúp cửa hàng tăng tốc độ thanh toán và tạo ấn tượng chuyên nghiệp đối với khách hàng. Từ đó, tối ưu hóa thêm về thời gian vận hành, nguồn nhân lực và lợi nhuận trên từng đơn hàng. 

Shares:
Hỗ trợ trực tuyến
 • Kinh Doanh
 • 0815186339
 • dangduong@cantruongphu.com
 • Tư Vấn
 • 0919 994 304
 • leky.candientu@gmail.com
 • Hỗ Trợ Kỹ Thuật
 • 0985 426 722
 • leky@cantruongphu.com

Thống kê truy cập

 • OnlineOnline: 11
 • NgàyNgày: 49
 • TuầnTuần: 158
 • Tổng truy cậpTổng truy cập: 122828

Cân điện tử trường phú

cân công nghiệp trường phú

cân điện tử công nghiệp trường phú